Vinh danh các siêu chiến binh trong tháng 5 của CT INVEST

Tháng 5 vừa khép lại với những chiến công liên tiếp của các chiến binh thuộc bộ phận kinh doanh của CT INVEST. Với những cố gắng không  mệt mỏi, tất cả các thành viên của đại gia đình CT INVEST đều hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất. Và, hôm nay, chúng ta sẽ cùng tôn vinh 03 chiến binh xuất sắc nhất tháng 5.

Anh NGUYỄN MINH QUỐC – P.KD 04 – Chiến binh xuất sắc nhất tháng 5 của CT INVEST

Đầu tiên, xin chúc mừng anh NGUYỄN MINH QUỐC – P.KD 04 đã trở thành NGƯỜI BÁN HÀNG GIỎI NHẤT THÁNG 5 của CT INVEST với thành tích vượt chỉ tiêu lên đến 229%. Đây quả thực là một con số đáng mơ ước với tất cả các thành viên của CT INVEST.

Vóc dáng cao ráo, với vẻ đẹp lạnh lùng của các diễn viên xứ sở kim chi, nhưng anh lại luôn tràn đây nhiệt huyết, niềm đam mê kinh doanh đến cháy bỏng, và năng lực vượt trội, sự cố gắng không ngừng nghỉ  đã giúp anh giành vị trí cao nhất trong tháng 5 này.

Các chiến binh xuất sắc nhất tháng 5 của CT INVEST

Tiếp theo, một thành viên đến từ P.KD 02, xin chúc mừng anh TÔN TUẤN LONG, đã cán đích với thành tích vượt chỉ tiêu lên tới 218%.

Trầm tính, ít nói nhưng sâu thẳm bên trong, anh Long luôn tràn đầy nhiệt huyết và những khát khao chinh phục những đỉnh cao mới. Chúng ta không thể không nhận ra sự tận tụy, cố gắng, cùng sự chuyên nghiệp trong công việc đã giúp anh luôn đạt được những thành tích đáng nể phục. Đáng khâm phục hơn nữa, đây là lần thứ 2 anh đạt danh hiệu Á quân – NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 5.

Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt của anh, chiến binh ĐẶNG HOÀNG ANH cũng trở thành một trong những người bán hàng xuất sắc nhất tháng, với thành tích vượt chỉ tiêu tới 145%. Đây là chiến thắng kép của phòng KD 03 trong tháng này. Một lần nữa, xin chúc mừng 2 anh.

Và, cô gái vàng CT INVEST đến từ P. KD 01, chị NGUYỄN THỊ MỸ YẾN, với thành tích vượt chỉ tiêu 187% trong tháng 05/2019.

Cô gái với thân hình nhỏ nhắn cùng nụ cười luôn nở trên môi này đã chứng minh tinh thần chung của toàn thể CB- CNV CT INVEST: KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ.  Với những cố gắng không mệt mỏi của mình, chị đã xuất sắc góp mặt trong TOP 3 những chiến binh xuất sắc nhất tháng 5.

Một lần nữa, BGĐ cùng toàn thể CB- CNV CT INVEST xin gửi đến các anh chị lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. BGĐ mong rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, tất cả các anh/chị sẽ chinh phục được những tầm cao mới trong tương lai không xa. Đặc biệt những dự án sắp tới như Thanh Long Bay hoặc PIER IX.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s