Khu đô thị thông minh – Xu hướng tất yếu của thị trường Bất động sản

Xu thế xây dựng đô thị thông minh, tòa nhà thông minh, căn hộ thông minh, sử dụng năng lượng tái tạo, thân thiện môi trường đang ngày càng trở nên phổ biến và được đón nhận tích cực. Vì vậy, từ Nhà thông minh – Cuộc sống thông minh đến Thành phố Thông minh, đô thị thông minh là một bước phát triển tất yếu.

Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, xu hướng xây dựng thành phố thông minh đã trở thành phương thức phát triển tất yếu đối với các đô thị, nhất là những thành phố lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam, đặc biệt là tại những nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh.

Cốt lõi của đô thị thông minh là cộng đồng hiện đại và khả năng quản lý từng đơn vị hình thành đô thị thông qua các thiết bị thông minh. Đây cũng là định hướng chính của Bình Dương – thành phố được vinh danh 2 lần trong danh sách 21 địa phương, khu vực được vinh danh là đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới do Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) công bố.

Với thế mạnh phát triển hạ tầng, quy hoạch bài bản, đề án thành phố thông minh còn tìm kiếm những giải pháp nhằm tăng cường tiện ích tốt hơn để phục vụ cho cuộc sống của người dân, đầu tư xây dựng “hạ tầng mềm” cũng như hệ sinh thái sáng tạo khi tạo môi trường kết nối, hình thành nên các chương trình kết nối giao thương, hợp tác giữa các nhà đầu tư, doanh nghiệp, các nhà khoa học, sinh viên…

Trong xu hướng tất yếu đó không thể kể đến Smart Home – mô hình đặt nền tảng cơ bản cho thành phố thông minh. Khi những yếu tố cấu thành hoàn chỉnh, chắc chắn chúng ta sẽ sở hữu một bức tranh toàn cảnh hoàn hảo. Đó là lý do mà Smart Home đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là tại những thành phố lớn.

Hiện tại, Khu Đô thị Thông minh Thành Đô là dự án đầu tiên và duy nhất đến hiện tại mà các sản phẩm bất động hoàn toàn được trang bị các sản phẩm thông minh tại Cần Thơ – Thành phố lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long.

Khu đô thị thông minh Thành Đô có quy mô 156 căn nhà phố xây sẵn có thiết kế 1 trệt 2 lầu sang trọng và hiện đại. Đây là mô hình thiết kế chuẩn mực mà LDG Group đã áp dụng thành công tại nhiều khu đô thị mà doanh nghiệp này đầu tư phát triển.

Sở hữu vị trí đẹp ngay trục đường lớn tại thành phố Cần Thơ và kết nối các tiện ích hiện hữu như chợ Ô Môn, Bệnh viện Đa khoa, trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Tp. Cần Thơ… dự án Thành Đô hứa hẹn mang đến không gian sống chuẩn mực cho cư dân toàn khu vực.

Ngoài ra, khu đô thị này còn ứng dụng nguồn năng lượng sạch (năng lượng mặt trời) để phục vụ những tiện ích công cộng nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí vận hành.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THÔNG MINH THÀNH ĐÔ, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Quản Lý Đầu Tư Phát Triển Cường Thịnh – CT INVEST

Trụ Sở: 254 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.116.606

Email: contact.ctinvest@gmail.com

Website: ctinvest.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s